Cty Pomac tổ chức hội thảo ra mắt lớp phủ Nano cách nhiệt Pomac Coating.

Ngày 16/12/2017 công ty cổ phần POMAC đã tổ chức một buổi hội thảo long trọng tại khách sạn 5 sao Intercom Hà Nội để giới thiệu sản phẩm lớp phủ cách nhiệt nano cho kính POMAC COATING

Tổng quan buổi hội thảo tại hội trường khách sạn Intercon Hà Nội.

   Cuộc hội thảo bắt đầu từ 9h sáng nhưng từ 8h30 đã có nhiều quan khách đến thăm quan tìm hiểu trước về sản phẩm qua các thí nghiệm trực quan do đội ngũ kỹ thuật của Pomac cùng chuyên gia Nhật Bản thực hiện ngay tại sảnh hội thảo.

Thí nghiệm trực tiếp tại hội thảo cho các quan khách và nhà thầu thăm quan.

 Buổi hội thảo có sự tham dự của toàn thể ban lãnh đạo POMAC, các quan khách, nhà thầu, các giáo sư trong lĩnh vực vật liệu xây dựng của Việt Nam và đặc biệt là chuyên gia người Nhật ông Takaseki – Giám đốc Kinh doanh phụ trách khu vực châu Á và các nước nói tiếng Anh của tập đoàn Sketch.

Ảnh chụp đội ngũ POMAC và chuyên gia Nhật Bản.

  Ông Mạc Lê Hà – Tổng giám đốc CTCP POMAC đã có bài diễn văn ngắn gọn mở màn buổi hội thảo ra mắt sản phẩm sơn cách nhiệt cho kính POMAC COATING.

Ông Mạc Lê Hà phát biểu mờ đầu buổi hội thảo ra mắt sản phẩm POMAC COATING.

Ngay sau đó thì chuyên gia người Nhật, ông Takaseki đã trực tiếp đứng lên thuyết trình về các tính năng ưu việt của sản phẩm POMACOATING và làm thí nghiệm trực tiếp cho quan khách trải nghiệm ngay trên sân khấu.

Bài thuyết trình tính năng của POMAC COATING và thí nghiệm sản phẩm ngay trên sân khấu của ông Takaseki 

   Sự kiện quan trọng nhất khi ông Takaseki cùng ông Mạc Lê Hà chính thức ký kết và trao chứng nhận phân phối độc quyền sản phẩm POMAC COATING cho công ty POMAC.

Chứng nhận độc quyền phân phối POMAC COATING được ông Takaseki trao cho CTY POMAC trong buổi hội thảo.

  Tiếp theo là các nhà thầu cùng các giáo sư trong ngành vật liệu xây dựng đã rất nóng lòng để được đặt các câu hỏi trực tiếp về sản phẩm cho đại diện phía công ty POMAC cũng như công ty SKETCH. Mọi câu hỏi đều được ông Takaseki và ông Mạc Lê Hà giải đáp một cách thuyết phục.

Ngoài ra trong buổi hội thảo còn diễn ra các hoạt động bên lề để tăng thêm sự náo nhiệt và tri ân đối với các khách mời tham dự buổi hội thảo đó là các màn mùa sôi động, tiệc buffe ngọt ngào và lễ bốc thăm trúng thưởng Iphone X cùng các phần quà trị giá lên tới 50 triệu đồng từ ban tổ chức.

Một khách mời đã may mắn trúng thưởng giải nhất là chiếc Iphone X trị giá 30tr đồng từ ban tổ chức.

  Buổi hội thảo đã diễn ra thành công và tốt đẹp nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của những khách quý đã tham gia. Một lần nữa Cty Pomac xin cám ơn đến tất cả các khách mời cùng toàn thể thành viên trong ban tổ chức đã giúp cho chúng tôi có một buổi hội thảo thành công mỹ mãn.

Hà Nội ngày 17/12/2017.

Pomac.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *