Lớp Phủ Nano cách nhiệt trên kính

Những tính năng của Sơn phủ cách nhiệt trên kính

     Tốc độ đô thị hóa quá nhanh cộng với sự thay đổi được dự báo trước của thời tiết khiến cho nhiệt độ trên Trái Đất đang nóng lên từng ngày. Chịu hệ quả nặng nề nhất của sự biến đổi này là những tòa nhà kính cao tầng. Nếu những công trình này không được áp dụng những biện pháp chống nóng kịp thời thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của những con người đang hàng ngày sống, sinh hoạt và làm việc trong đó. Trong số những biện pháp chống nóng hiệu quả hiện nay cho nhà kính thì Sơn cách nhiệt trên kính cho ô tô, nhà kính là một việc làm được mọi người ưa chuộng vì ngoài việc giữ được vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà thì cách làm này còn có tính kinh tế cao.

Sơn cách nhiệt trên kính cho ô tô, nhà kính

Lớp phủ Nano cách nhiệt trên kính là gì?

Về cơ bản thì lớp phủ cách nhiệt được phủ lên lớp kính thủy tinh của các công trình nhà cửa và xe ô tô để nâng cao hiệu suất sử dụng, cũng như độ bền đẹp. Kết quả là người sử dụng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và an toàn hơn. Lớp phủ cách nhiệt Nano nhà kính không chỉ giảm thiếu tối đa độ chói và sức nóng từ mặt trời, mà còn giúp loại bỏ các tia cực tím (UV) có hại đến làn da con người.

Giới thiệu sản phẩm lớp phủ Nano cách nhiệt trên kính của Công ty cổ phần POMAC

1.Loại bỏ 99% tia cực tím (UV)

Tia cực tím là nguyên nhân chính gây ra cách bệnh nguy hiểm về da như: Nám da, Sạm da, Tàn nhan, Bệnh tế bào sừng, Ung thư da….

Sơn phủ cách nhiệt Nano trên kính Pomac Coating không chỉ loại bỏ được tia cực tím từ ánh nắng mặt trời mà còn cắt bỏ được tia cực tím từ ánh sáng đèn điện. Do vậy, ngoài việc sử dụng cho các tòa nhà văn phòng, chung cư hay nhà triêng thì sản phẩm còn rất thích hợp cho các nhà hàng, khách sạn, nhà kho hay các nhà máy chế biến thực phẩm và những nơi có máy bán hàng tự động.

2.Ngăn chặn tới 85% tia hồng ngoại (IR):

Sơn phủ cách nhiệt Nano trên kính Pomac Coating loại bỏ tới 85% tia hồng ngoại, làm cho nhiệt độ trong phòng giảm từ 2 -3oC, tạo không khí mát mẻ cho căn phòng. Tia hồng ngoại thường gây ra các bênh như: Khô mắt, đục mắt, viêm giác mạc, viêm mũi, viêm họng, viêm xoang,… làm giảm khả năng miễn dịch của cơ thể.

3.Tiết kiệm 30% điện năng cho hệ thống điều hòa không khí:

Kết quả kiểm chứng cho thấy sau khi sử dụng sơn phủ cách nhiệt trên kính Pomac Coating, nhiệt độ trong phòng giảm từ 2 -3oC so với trước khi sử dụng. Nhiệt độ cài đặt điều hòa giảm từ 2 – 3oC thì công suất tiêu thụ điện sẽ giảm từ 20 – 30% nên sẽ tiết kiệm được một lượng chi phí đáng kể.

4.Tăng độ cứng và độ bền cho kính:

Sơn phủ chống chịu tốt với thời tiết hoặc biến đổi khí hậu và không bị xước khi lau kính.

5.Giảm 50% lượng ngưng tụ hơi nước, ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn, côn trùng:

Lớp phủ Nano Pomac Coating giúp làm giảm trên 50% lượng hơi nước ngưng tụ trên kính do chênh lệch nhiêt độ giúp ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn, nấm mốc, bảo đảm chất lượng thực phẩm, hàng hóa… chứa đựng trong các nhà kho, siêu thị, những nơi để đồ vật hoặc hàng hóa lâu ngày.

Ca dao Việt Nam có câu “Của bền tại người”. Thật vậy! Nếu như việc Sơn cách nhiệt cho nhà kính mang lại cho bạn nhiều ích lợi như vậy thì chúng ta còn chần chờ gì mà không áp dụng ngay cho công trình của mình. Suy cho cùng thì bạn được nhiều hơn là mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *