Lợi ích sử dụng Sơn cách nhiệt cho nhà kính
Lợi ích sử dụng Lớp phủ Nano cách nhiệt cho nhà kính Pomac Coating là gì? Bạn có nên phủ Nano Cách Nhiệt cho nhà kính, mái kính, showroom, Biệt Thự? Vậy Lợi ích sử dụng Lớp phủ Nano cách nhiệt cho nhà kính như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích mà Lớp phủ Nano cách nhiệt mang lại cho bản thân mình, gia đình mình:

1.Lợi ích sử dụng Lớp phủ Nano cách nhiệt cho nhà kính Pomac Coating : Giảm 80% nhiệt, tản nhiệt, phân tán nhiệt hấp ánh nắng mặt trời

Khi ánh nắng chiếu trực tiếp qua bề mặt vách kính, mái kính có Sơn cách nhiệt. Một phần hơi nóng sẽ được các lớp sơn, một phần phản xạ lại môi trường qua mặt phản quang của bề ngoài.

Tổng  cản nhiệt và loại bỏ bớt độ nóng của sơn được dẫn chứng đạt 80% . Tổng giảm nhiệt được tính bằng tỷ lệ ánh sáng, tia UV, Tia Hồng Ngoại, sức nóng đi xuyên qua bề mặt kính và gặp đồ vật trong nhà sẽ tạo thành nhiệt dẫn đến nhà bị nóng, 99%  sẽ được phản xạ ngược lại môi trường Điều này tất nhiên đã được chứng minh khoa học, các bằng sáng chế, các chứng nhận của IWFA, EWFA. Nhưng một cách khá đơn giản và rõ rệt là có thể sử dụng máy đo nhiệt, bằng cảm quan, giác quan của con người cũng đã thấy sự khác biệt rất lớn rồi.

Lợi ích sử dụng Sơn cách nhiệt cho nhà kính

Nhìn chung là: Sơn cách nhiệt làm giảm quá trình biến đổi nhiệt trong nhà và môi trường bên ngoài, không làm thất thoát nhiệt. Dẫn tới mùa hè thì mát, mùa đông thì ấm.

2.Ngăn cản hiệu quả đến 99% các tia bức xạ, tia cực tím có hại trong ánh nắng mặt trời

Tia cực tím, tia tử ngoại ( hay gọi chung là tia UV) là những tia bức xạ có hại từ ánh nắng mặt trời. Tác hại trực tiếp với con người, Làm sạm ra, cháy da, nóng rát, lão hóa…

Bạn hãy thử  một ngày bản thân mình cứ ngồi liên tục trong nhà dưới ánh nắng chói chang mà làn da không có một sự bảo vệ dẫn đến da sạm đi, thật khó chịu

Ngoài ra những tia bức xạ ( UV ) sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên nội thất nhà, bàn ghế sofa, giường tủ, linh kiện điện tử , màu sơn, độ bền các sản phẩm được làm bằng gỗ, da nỉ. Tác hại cụ thể là làm bay màu, giảm độ bền, biến đổi tính chất của vật liệu sử dụng trong nhà của bạn.

Hiện nay trên thị trường sơn cách nhiệt, được chứng minh có tác dụng ngăn cản 99% các tia UV loại bỏ tối đa tia tử ngoại giúp ngăn chặn các vấn đề nêu trên.

Chống nắng nóng chính là Bảo vệ làn da và sức khỏe của bản thân và gia đình

Ngăn cản 99% tia cực tím

3.Giảm ánh nắng chói chang, tạo thẩm mỹ ngôi nhà (Giảm sáng khoảng 20%)

Giảm ánh nắng chói chang

Bạn hãy thử so sánh một vài sản phẩm tương ứng ( Rèm cửa, Màn sáo )

Rèm vải chỉ che được ánh nắng và ánh sáng chứ không giảm nóng, ngược lại còn hút nóng nhiều hơn do ( mặt rèm quay ra ngoài trực tiếp hút sức nóng, mặt trong có máy lạnh ( máy điều hòa ) cứ như thế thì máy lạnh luôn phải chạy hết công xuất mà phòng vẫn còn nóng, còn cực tím  ( tia UV ).  Lúc mình cần sáng nhưng sợ nóng thì sao?

Giải pháp cho chống nóng, từ thời xa xưa tới giờ tại Việt Nam chúng ta chỉ quan tâm tới sản phẩm dùng Rèm vải, màn sáo, màn trúc, chi phí có thể tương đồng, lại không có tác dụng cản nhiệt, còn tạo thêm nhiệt cho phòng (nhà ) và giảm tác hại của ánh nắng. Như vậy Lớp phủ Nano Cách Nhiệt là một sản phẩm thay thế cho cửa kính, cửa sổ nhà chúng ta là khá hoàn hảo và thẩm mỹ, độ cản nhiệt cao, an toàn khi sử dụng

4.Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tăng tuổi thọ máy lạnh, điều hòa ( từ 20% – 30%)

– Sử dụng điều hòa, máy lạnh khi trong phòng bị nóng do ánh nắng chiếu vào làm cho chúng ta mất đi phần chi phí tiền điện, đó là điều mà chúng tôi được biết qua lý thuyết cũng như đúc kết lại qua việc tiếp xúc với hơn 100.000 khách hàng. Điều này khá dễ hiểu, nhiệt độ được hút vào liên tục qua ánh nắng, qua tia hồng ngoại xuyên qua kính tạo thành nhiệt trong phòng. Các loại máy điều hòa phải làm việc liên tục, hết công suất để giảm nhiệt độ và ổn định ở trong phòng.

Trong quá trình phát triển, chúng tôi còn được lắng nghe, ghi nhận có những căn hộ sử dụng máy lạnh chạy hết công xuất cả ngày nhưng vẫn nóng. Máy lạnh KHÔNG LÀM MÁT NỔI căn phòng do bị sức nóng, ánh nắng chói chang liên tục tìm cách len lỏi vô trong phòng.

Việc này còn ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền, tăng chi phí vận hành, bảo dưỡng đối với các loại điều hòa, máy lạnh.

Lớp phủ Nano cách nhiệt, làm giảm từ 20% – 30% lượng điện sử dụng cho các thiết bị làm mát.

Bằng cách: Làm giảm quá trình trao đổi nhiệt: Trước khi phủ Nano cách nhiệt khoảng 10 phút ánh nắng chiếu vào phòng là căn phòng đã có sức nóng trên dưới 50 độ C thì sau khi phủ Nano lúc này trong phòng phải có thời gian từ 30 phút thì nhiệt độ phòng mới lên từng đó. Có thời gian dài hơn đồng nghĩa với việc làm mát sẽ dễ dàng hơn. Các nhà sản xuất, đã dựa vào 1 hệ số gọi là U-Factor để tính ra thời gian, máy điều hòa làm mát mỗi m2 và kết hợp với hệ số G-value để tính ra được lượng tiết kiệm điện năng tiêu thụ và giảm chi phí cho gia đình bạn. Với giá điện tiêu thụ hiện nay của Việt Nam, con số này rất là lớn với những thời gian lâu dài và sức nóng của trái đất mỗi ngày mỗi tăng lên.

Sau 2 năm sử dụng Lớp phủ Nano cách nhiệt, mức chi phí bạn tiết kiệm được có thể tương đương với chi phí bạn bỏ ra ban đầu, nhưng bạn lại có một không gian thoáng mát, đặc biệt không hư hại đồ gia dụng và sức khỏe của bạn.

Sử dụng sơn cách nhiệt cho kính, là chống thất thoát nhiệt, đẩy nhanh quá trình làm mát. Giảm năng lượng tiêu thụ điện năng, tiết kiệm chi phí cũng là một Lợi ích sử dụng Sơn cách nhiệt cho nhà kính

5.Giảm khí thải cacbon, góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính

Lợi ích sử dụng Lớp phủ Nano cách nhiệt cho nhà kính là giảm khí thải cacbon. Việc giảm sức nóng một cách mạnh mẽ trong các ngôi nhà, đã làm giảm việc sử dụng năng lượng dẫn tới giảm đáng kể các chi phí và khí thải cacbon. Góp phần làm không khí trong nhà thoáng mát, tương ứng nhà kính cho khí quyển.

Đây là một tiêu chí sơ qua có vẻ không quan trọng với Châu Á nói chung Việt Nam nói riêng, nhưng là một tiêu chí rất cao tại các nước khu vực Châu Âu, Châu Mỹ và một số nước phát triển trên thế giới.

6.Giảm 50% lượng ngưng tụ hơi nước, ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn, côn trùng:

Lợi ích sử dụng Lớp phủ Nano cách nhiệt cho nhà kính là giúp làm giảm trên 50% lượng hơi nước ngưng tụ trên kính do chênh lệch nhiệt độ giúp ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn, nấm mốc, bảo đảm chất lượng thực phẩm, hàng hóa…chứa đựng trong các Nhà kho, siêu thị, những nơi để đồ vật hoặc hàng hóa lâu ngày.

7.Lắp đặt thi công đơn giản, gọn nhẹ, thẩm mỹ.

Việc thi công, sơn lên kính diễn ra khá đơn giản, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình nhiều.

8.Độ bền trên 10 năm

Với các tính năng cách nhiệt, ngăn nhiêt, thông sáng tốt. Lớp phủ Nano phủ cách nhiệt trên kính có độ bền lên đến 10 năm mà không làm mất đi mỹ quan của ngôi nhà. Đây cũng là một trong những Lợi ích sử dụng Sơn cách nhiệt cho nhà kính

Trên đây là những Lợi ích sử dụng Lớp phủ Nano cách nhiệt cho nhà kính Pomac Coating, trong khuôn khổ bài này chúng tôi có nói về các con số, đã được chứng minh bằng khoa học.Các phép thử, các con số có chứng nhận chúng tôi sẽ đề cập trong một bài viết khác chi tiết hơn cho các tiêu chí. Nhưng đảm bảo rằng, các con số chúng tôi đưa ra đều đã được kiểm định một cách chặt chẽ, có chứng nhận của các tổ chức có uy tín trên thế giới.