Lớp phủ Nano cách nhiệt trên kính

Sơn cách nhiệt trên kính

Nếu quý vị không có thời gian, hãy nhấn luôn vào đường link: Lớp phủ Nano cách nhiệt trên kính để có ngay các thông tin về sản phẩm Lớp phủ Nano cách nhiệt trên kính Pomac Coating. Ngược lại, nếu có thời gian, quý vị nên tham khảo các thông tin dưới đây:

Lớp phủ Nano cách nhiệt trên kính của công ty cổ phần POMAC

Cho phép 80% ánh sáng đi qua

Cho phép 80% ánh sáng đi qua, do đó:

  • Tận dụng được ánh sáng tự nhiên vào ban ngày và tiết kiệm nguồn sáng nhân tạo.
  • Trong suốt ở mức độ cao, nên bảo toàn được sự nguyên vẹn của kính.
  • Vật thể được nhìn rõ, sắc nét vì độ mờ ở mức thấp.

Lớp phủ Nano cách nhiệt cho kính – Sơn nano thân thiện với môi trường

Sơn nano thân thiện với môi trường

Khi dùng Lớp phủ Nano trên kính thì tác dụng của sơn sẽ ngăn chặn nấm mốc, vi khuẩn, làm giảm ngưng tụ hơi nước, giảm đáng kể lượng khí thải CO2 cho ngôi nhà của bạn. Không gây độc hại, thân thiện môi trường, thi công nhanh chóng, độ bền cao. Sử dụng được trên mọi loại kính: Kính cửa, kính ô tô, gương kính…

Lớp phủ Nano cách nhiệt trên kính – Tiết kiệm chi phí

Lớp phủ Nano là một phương pháp nhằm bảo vệ kính và được áp dụng phổ biến hiện nay, lớp sơn nano sẽ giúp bạn giảm chi phí cho máy điều hòa do nhiệt từ bên ngoài, giảm các tia UV vào cơ thể, đồng thời ngăn thoát nhiệt lượng từ máy điều hòa, quạt gió, lò sưởi… vào các mùa trong năm, khi căn hộ của bạn được lợp toàn kính theo phong cách hiện đại.

Lớp phủ Nano cách nhiệt trên kính – Tăng độ bền cho kính

Với độ cứng 4H – 5H nên chống chịu  tốt với thời tiết hoặc sự biến đổi khí hậu, giúp cho kính được bền hơn và giảm khả năng xước khi lau kính.

Lớp phủ Nano cách nhiệt trên kính – giảm 50% lượng ngưng tụ hơi nước

Sơn cách nhiệt trên kính – giảm 50% lượng ngưng tụ hơi nước

Lớp phủ Nano phủ cách nhiệt giúp làm giảm trên 50% lượng hơi nước ngưng tụ trên kính do chênh lệch nhiệt độ giúp ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn, nấm mốc, bảo đảm chất lượng thực phẩm, hàng hóa… chứa đựng trong các nhà kho, siêu thị, những nơi để đồ vật hoặc hàng hóa lâu ngày.

Các nghiên  cứa còn cho thấy 80% các loại côn trùng có mắt phức hợp như: muỗi, khí thân, bọ cánh cứng, côn trùng… thường bị hấp dẫn bởi tia cực tím của ánh đèn ban đêm. Lớp phủ Nano phủ cách nhiệt Pomac Coating laoị bỏ được cả tia cực tím của ánh sáng đèn điện nên ngăn ngừa sự xâm nhập của các loài này rất hiệu quả.

Bên cạnh đó, Lớp phủ Nano phủ cách nhiệt còn có tác dụng giữ cho các loại đồ dùng để sau cửa kính bền hơn và bớt bạc màu như rèm, thảm, sofa, bàn ghế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *