Những tính năng của Sơn phủ cách nhiệt trên kính     
Ngày nay có rất nhiều các công trình xây dựng lắp đặt và sử dụng kính như kính của các tòa nhà cao ốc, biệt thự, các văn phòng làm việc, hay những showroom trưng bày sản phẩm. Cửa kính, lan can kính, mái vòm đại sảnh kính, cầu thang kính… dường như kính được lắp đặt ở khắp mọi nơi. Kính được sử dụng nhiều như vậy nên vấn đề bảo vệ kính cũng là vấn đề rất được quan tâm. Dán phim cách nhiệt cũng là một biện pháp để bảo vệ kính, nhưng muốn bảo vệ kính một cách tốt nhất thì bạn nên sử dụng Sơn phủ cách nhiệt trên kính. Sơn phủ cách nhiệt trên kính tốt nhất là sản phẩm của thương hiệu Sketch. Vậy Những tính năng của Sơn phủ cách nhiệt trên kính là gì?
Thương hiệu Lớp phủ Nano cách nhiệt Sketch – Số một tại Nhật Bản nay đã đến Việt Nam, được phân phối độc quyền tại công ty Cổ phần Pomac với hai dòng sản phẩm: Lớp phủ Nano phủ cách nhiệt trên kính Pomac Coating.Những tính năng của Sơn phủ cách nhiệt trên kínhLớp phủ Nano cách nhiệt trên kính có rất nhiều tính năng hấp dẫn như sau:

1.Loại bỏ 99% tia cực tím (UV) – Nguyên nhân gây ung thư da:

Tia cực tím là nguyên nhân chính gây ra các bệnh nguy hiểm về da như: Nám da, Sạm da, Tàn nhang, Bệnh tế bào sừng, Ung thư da…

Một trong Những tính năng của Sơn phủ cách nhiệt trên kính là laoị bỏ tia cực tím. Sơn phủ cách nhiệt trên kính Pomac Coating không chỉ cắt bỏ được tia cực tím từ ánh năng mặt trời mà còn cắt bỏ được tia cực tím của ánh sáng đèn điện. Do vậy, ngoài việc sử dụng cho các tòa nhà, văn phòng, chung cư hay nhà riêng thì sản phẩm còn rất thích hợp cho các nhà kho hay nhà máy chế biến thực phẩm và những nơi có máy bán hàng tự động…

2.Ngăn chặn tới 85% tia hồng ngoại (IR)

Sơn phủ cách nhiệt trên kính Jteck loại bỏ tới 85% tia hồng ngoại, làm cho nhiệt độ trong phòng giảm từ 2-3oC tạo không khí mát mẻ cho căn phòng.

Tia hồng ngoại gây ra các bệnh như: Khô mắt, Đục mắt, Viêm giác mạc, Viêm mũi, viêm họng, Viêm xoang…, làm giảm khả năng miễn dịch của cơ thể.

3.Mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông.

Vào mùa hè: 71% nhiệt nóng bên ngoài hấp thụ vào phòng qua cửa kính làm cho phòng nóng hơn.

Vào mùa đông: 48% nhiệt nóng trong phòng bị thoát ra ngoài qua cửa kính làm cho phòng lạnh hơn.

=> Sơn phủ cách nhiệt Pomac Coating giúp cân bằng nhiệt độ cho cả 2 mùa.

4.Tiết kiệm tới 30% chi phí điện năng:

Kết quả kiểm chứng cho thấy sau khi sử dụng Sơn phủ cách nhiệt trên kính Pomac Coating, nhiệt độ trong phòng giảm từ 2 -3oC so với trước khi sử dụng. Nhiệt độ cài đặt điều hòa giảm từ 2 -3oC thì công suất giảm 2- -30% nên sẽ tiết kiệm được một lượng chi phí đáng kể.

5.Những tính năng của Lớp phủ Nano phủ cách nhiệt trên kính: Độ cứng 4H-5H:

Bề mặt lớp phủ sẽ khô sau 30 phút sau 2 ngày sẽ đóng răn và sau 2 tuần thí đóng rắn hoàn toàn. Sơn phủ đóng rắn tự nhiên theo nhiệt độ trong phòng, màng sơn trong suốt và mịn không bị lồi lõm

Độ cứng 4H -5H nên chống chịu tốt với thời tiết hoặc sự biến đổi khí hậu và không bị xước khi lau kính

6.Giảm 50% lượng hơi nước ngưng tụ, ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn, côn trùng:

Ngoài ra, Những tính năng của Sơn phủ cách nhiệt trên kính như giảm lượng ngưng tụ của hơi nước, ngăn ngưa mốc và vi khuẩn cũng được đánh giá cao bởi người sử dụng. Sơn phủ cách nhiệt giúp làm giảm trên 50% lượng hơi nước ngưng tụ trên kính do chênh lệch nhiệt độ giúp ngăn ngừa sự  sinh sôi  của vi khuẩn, nấm mốc, bảo đảm chất lượng thực phẩm, hàng hóa… chứa đựng trong các nhà kho, siêu thị, những nơi để đồ vật hoặc hàng hóa lâu ngày.

Giảm 50% lượng hơi nước ngưng tụ      Các nghiên cứu còn cho thấy 80% các loại côn trùng có mắt phức hợp như: Muỗi,Khí thân, Bọ cánh cứng, Côn trùng… thường bị hấp dẫn bởi tia cực tím của ánh đèn ban đêm. Sơn phủ cách nhiệt trên kính Pomac Coating loại được cả tia cực tím của ánh sáng đèn điện nên ngăn ngừa sự xâm nhập của các loài này rất hiệu quả.

Bên cạnh đó, Lớp phủ Nano cách nhiệt còn có tác dụng giữ cho các loại đồ dùng để sau cửa kính được bền hơn và bớt bạc màu như rèm, thảm, sofa, bàn ghế…

Trên đây là Những tính năng của Sơn phủ cách nhiệt trên kính.